Vietnam Airlines tăng cường phục vụ hành khách trẻ em dưới 02 tuổi

Từ ngày 01/12, Vietnam Airlines (VNA) nâng tỷ lệ vận chuyển hành khách là trẻ em dưới 02 tuổi từ 10% lên 15% tổng số ghế hành khách trên mỗi chuyến bay khai thác bằng tàu bay A350 và B787.

Xem thêm: Điều kiện cho trẻ sơ sinh khi đi máy bay?

Quy định mới sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ dưới 2 tuổi trong dịp cao điểm, lễ tết.

Trẻ em là những hành khách được Vietnam Airline quan tâm đặc biệt trên các chuyến bay của Hãng. Hiện nay, Vietnam Airline cung cấp miễn phí dịch vụ nôi trên chuyến bay và suất ăn đặc biệt dành riêng cho trẻ em dưới 02 tuổi (với điều kiện khách hàng người lớn đi cùng đặt dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành). Với việc tăng cường phục vụ trẻ em dưới 02 tuổi lần này, Vietnam Airlines tiếp tục khẳng định sự quan tâm sâu sắc của Hãng tới những hành khách nhỏ tuổi.

em be di may bay
Quy định mới sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ dưới 2 tuổi trong dịp cao điểm, lễ tết.

Để triển khai quy định mới, Vietnam Airline đã nghiên cứu và báo cáo Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn phương án nhằm tăng tỷ lệ vận chuyển trẻ nhỏ trong khi vẫn đảm bảo tuyệt đối các tiêu chuẩn an toàn bay. Hãng đã đầu tư trang bị đầy đủ áo phao và dây an toàn cho trẻ em dưới 02 tuổi trên tất cả tàu bay Airbus A350 và Boeing 787 Dreamliner. Trước đó, vào cuối năm 2016, Vietnam Airline cũng nâng tỷ lệ vận chuyển trẻ em dưới 02 tuổi từ 10% lên 15% với toàn bộ chuyến bay khai thác bằng tàu bay Airbus A321.

Xem thêm bài viết.