Bảng giá gửi xe máy, ôtô qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất năm 2020

Cập nhật bảng giá gửi xe máy, Ôtô tại sân bay Tân Sơn Nhất áp dụng từ ngày 01/01/2019 theo quyết định 6003/QĐ-UBND bản hành của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh về giá dịch vụ trông giữ xe tại nhà giữ xe ở ga quốc nội thuộc Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Vừa chủ động thời gian, vừa tiết kiệm chi phí, hơn thế nữa có chổ gửi xe an toàn chất lượng năm sao, không ít người đang chọn cách gửi xe qua ngày tại sân bay Tân Sơn Nhất trước khi thực hiện chuyến bay của mình.

Bảng giá gửi xe máy tại sân bay Tân Sơn Nhất
Bảng giá gửi xe máy tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Nếu bạn có chuyến bay khứ hồi từ hai đến ba ngày, thì việc gửi xe máy hoặc ô tô tại sân bay là hết sức thuận lợi cho bạn, bạn có thể linh động được thời gian đi lại của mình mà không cần đến sự trợ giúp của người thân cũng như mấy anh Grab, Uber.

[alert-announce]Lái xe Uber cướp tài sản rồi hiếp dâm nữ hành khách xinh đẹp ở Sài Gòn[/alert-announce]

Khái quát về dịch vụ trông giữ xe qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất

Nằm tại vị trí đắc địa tại Nhà ga Quốc nội, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. TCP Park cấu tạo từ các khung thép chịu lực với tổng diện tích xây dựng lên tới gần 67.000m2, được thiết kế gồm một tầng hầm, một tầng lửng, năm tầng nổi và một tầng mái.

  • Tầng hầm kết nối trực tiếp với ga nội địa đến của Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, đóng vai trò quan trọng trong việc lưu thông hành khách di chuyển từ ga quốc nội.
  • Tầng một và tầng lửng là khu vực dành cho xe máy với sức chứa lên đến gần 6,000 xe, gồm một cổng vào và một cổng ra.
  • Tầng một và tầng mái là khu vực đỗ xe dành cho taxi đón khách, với sức chứa khoảng 700 xe taxi hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Tầng hai đến tầng năm là khu vực cho xe ô tô lưu thông tại sân bay, với thiết kế chỗ cho khoảng 1,500 ô tô được bố trí hai cổng vào và bốn cổng ra.
loi vao bai giu xe tan son nhat
Lối ra vào bãi gửi xe chất lượng 5 sao tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Bảng giá gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Nhà để xe ga Quốc Nội sẽ áp dụng mức giá dịch vụ trông giữ xe mới từ ngày 01/01/2019 (không phân biệt thời điểm xe vào). So với giá gửi xe máy qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhấtgiá gửi xe ô tô tại cảnh hàng không quốc tết Tân Sơn Nhất thì mức giá này tăng khoảng 20% so với giá trước đây.

gui xe may qua dem san bay tan son nhat
Bảng giá gửi xe máy và xe đạp điện.

Giá dịch vụ giữ xe ô tô (đã bao gồm thuế GTGT)

bang gia gui xe oto
Bảng giá gửi xe oto tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Xem chi tiết : Giá vé máy bay tết năm 2019

Xem thêm bài viết.