Phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại TP.Hồ Chí Minh hỗ trợ 24/7

Bạn đang tìm kiếm phòng vé Vietnam Airlines tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn đã quá sốt ruột khi phải đợi hàng tiếng đồng hồ khi gọi điện đến tổng đài Vietnam Airlines ở đầu số 19001100 nhưng không có nhân viên tổng đài viên nhấc máy. Bạn đã rất mệt mỏi khi phải chạy xe nhông nhông ngoài đường để tìm đến các địa chỉ phòng vé VNA tại 49 Trường Sơn, 19B Đinh Tiên Hoàng hay phòng vé VNA trên đường Nguyễn Huệ.

Hãy bỏ qua sự chờ đợi và mệt mỏi khi đặt vé, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết việc này.

Mở lời khi đến với dịch vụ đặt vé Vietnam Airlines trực tuyến trên website: www.vevietnamairlines.vn, chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo cho bạn rằng: Giá tại thời điểm bạn mua là luôn luôn RẺ NHẤT, bạn sẽ luôn được ở hàng ƯU TIÊN GIẢI QUYẾT NHANH NHẤT khi đặt vé trực tiếp qua dịch vụ của chúng tôi, việc tư vấn về các loại giấy tờ và thủ tục khi bay sẽ được hỗ trợ một cách cơ bản nhất cho dù bạn là khách hàng lần đầu đi máy bay.

Đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Những vụ lừa đảo vé máy giá siêu siêu rẻ những đến lúc làm thủ tục bay thì không thể nào tìm thấy thông tin, hay mới đây nhất là vụ lừa đảo bán vé máy bay tết dành cho các bạn du học sinh tại Úc khi sử dụng code chưa thanh toán đang là hồi chuông cảnh tỉnh cho chúng khi không tìm một đại lý bán vé máy bay Uy tín để chọn mặt gửi vàng.

Dịch vụ trên www.vevietnamairlines.vn trực thuộc công ty TNHH Dịch Vụ Tân Phi Vân đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực hàng không.

phòng vé vietnam airlines
Phòng vé Vietnam Airlines tại thành phố hồ chí minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, chúng tôi đã trở thành địa chỉ uy tín và quen thuộc của nhiều hành khách thường xuyên đi lại bằng con đường hàng không.

Tổng đài đặt vé Vietnam Airlines : 028 3860 6000 – 028 7160 6000

Tại sao nên đặt vé trực tiếp tại đại lý vé Vietnam Airlines

  • Bạn không mất thời gian chờ đợi khi có sai sót trong lúc đặt vé
  • Thời gian hoàn vé, đổi vé nhanh chóng và thuận tiện
  • Được hỗ trợ trước và sau khi đặt vé(dịch vụ thuê xe trung chuyển, đặt phòng khách sạn…)
  • Được giao vé tận tay cho dù bạn đang ở đâu, làm gì, thời gian nào

Địa chỉ phòng vé VietNam Airlines tại TP.Hồ Chí Minh nằm ở đâu?

Rõ ràng chúng tôi có thể phục vụ tận nhà cho quý khách, tuy nhiên nếu như khách hàng yêu mếm và muốn ghé văn phòng của đại lý vé VietNam Airlines tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn. Hiện tại chúng tôi đang có hai địa chỉ để các bạn có thể yên tâm ghé qua đặt vé và giải quyết các vấn đề liên quan.
Địa chỉ văn phòng chính: 445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 – Quận Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh.
Chi nhánh văn phòng: 18 Hoàng Thiều Hoa – Phường Hiệp Tân – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.

tổng đài vietnam airlines

Những thông tin cần chuẩn bị khi đặt mua vé máy bay

Bằng kinh nghiệm trong nhiều năm cung cấp dịch vụ cũng như để giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và cảm thấy dễ dàng trong việc đặt mua vé hoặc tra giá vé, hành khách cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin sau:

1. Hành trình bay: Hành khách cần cung cấp thông tin về chuyến đi mà mình muốn đặt vé. Cụ thể như: hành trình nội địa hoặc quốc tế, điểm đi và điểm đến của hành trình, một chiều hoặc khứ hồi.

Xem thêm : Đặt vé máy bay tết Vietnam Airlines

2. Ngày khởi hành, ngày trở về (nếu là hành trình khứ hồi): Hành khách muốn khởi hành vào ngày nào hay quay về vào ngày nào? Nếu đi nước ngoài một lượt thì hành khách nên có lý do chính đáng vì sao đi 1 lượt?

3. Hạng ghế, hạng vé: Mỗi hạng vé và hạng ghế có giá khác nhau, chính vì thế hành khách cần nói rõ nhu cầu của mình.

4. Số lượng vé: Hành khách cần cung cấp số lượng vé muốn đặt mua. Trong số người đi có bao nhiêu người lớn, bao nhiêu em bé, trẻ em hay người cần chăm sóc đặc biệt.

5. Thông tin cần thiết về người sử dụng vé (họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu)

6. Thông tin liên hệ: Hành khách cần cung cấp thông tin chính xác về số điện thoại, Email (nếu có) để chúng tôi gửi lịch trình, vé máy bay và những thông tin cập nhật tình hình chuyến bay (chậm chuyến, hủy chuyến) đến với hành khách kịp thời.

Xem thêm bài viết.